HỘI DẠY NGHỀ VIỆT NAM
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN
LỰC
CS1: Số 31 - Ngõ 21 - đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Hà Nội
CS2: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu
Giấy – Hà Nội
CS3: 457 Hoàng Quốc Việt
- Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0948 40 47 68 (
Ms Linh) ; Email: khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN
SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN
Mục tiêu khóa học:
- Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm
bảo an toàn vệ sinh lao động.
- Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món
ăn một cách thành thạo.
- Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà
hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực
Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương
Nội dung khóa học:
I. Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
II. Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng
Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:
- Thời gian: 3 tháng - 3 buổi trên tuần
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Học phí : 4.000.000 đồng/ khóa
Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
- Giấy khám sức khỏe
Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp
nghề có giá trị trên toàn quốc
Liên hệ: Trung tâm Phát triển Nguồn Nhân Lực – Công ty cổ
phần giáo dục Việt Nam
Hotline: 0948 40 47 68
Email: khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét