ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
ĐÀO TẠO SƠ CẤP- HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG
Hotline: 0948 40 47 68 Ms Linh
Hotline: 0948 40 47 68 Ms Linh
Địa
chỉ học:
Cơ sở 1 : Phòng 301 Khu B Trong
Trung Tâm giáo dục Kỹ Thuật tổng hợp sô 5 phường Mai Dịch Quận Cầu Giấy HN
( Đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)
Cơ sở 2 : 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
CHƯƠNG TRÌNH SƠ CẤP ,TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0948 40 47 68 ( Ms Linh); Email: khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn
- Học phí : 4.000.000đ( sơ cấp) , 2.300.000đ/1 kỳ ( trung cấp: 4 kỳ), 2.800.000đ/kỳ( cao đẳng- 6 kỳ)
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các khóa học khác:
<3 Nấu ăn tự chọn, Không yêu cầu bằng cấp
<3 Hệ đào tạo chính quy: nấu ăn TRUNG CẤP- CAO ĐẲNG : chỉ xét học bạ
<3 Dạy CĂM HOA, CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ nghệ thuật
<3 Kỹ thuật PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
<3 Học
làm các loại bánh.<3 Hệ đào tạo chính quy: nấu ăn TRUNG CẤP- CAO ĐẲNG : chỉ xét học bạ
<3 Dạy CĂM HOA, CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ nghệ thuật
<3 Kỹ thuật PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
<3 Giữa muôn vàn các khóa học đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa trọn khóa học phù hợp và không mất thời gian của bạn. <3
A. Giới thiệu khóa đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.:
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
+ Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu. Bạn còn có quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.
B. Đối tượng học viên:
Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:
– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.
– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo
C. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
5. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc
6. Cơ hội việc làm:
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
7. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc
đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
8. Học phí và lịch khai giảng:
- Học phí : 4.000.000đ( sơ cấp) , 2.250.000đ/1 kỳ ( trung cấp: 4 kỳ), 2.500.000đ/kỳ( cao đẳng- 6 kỳ)
- Khai giảng hàng tháng
Địa chỉ học: CS1: 290 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội( trường trung cấp công đoàn)
CS2: 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
CS3: TT dạy nghề số 5 Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh: Số A4P7 Ngõ 221 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0948 40 47 68
Email:khanhlinh4@giaoducvietnam.edu.vn
Hi!!!!!!! :)
Trả lờiXóadịch vụ tốt
Trả lờiXóathks bạn hãy giới thiệu với các bạn bè tới học ;)
Xóadịch vụ chuyen nghiep
Trả lờiXóathks bạn iêu ;) hãy giới thiệu mng đến học nhé
Xóaphai hoc mot khoa moi dc
Trả lờiXóanhanh tay thôi nào các chế ơi ;)
Xóachat luong tot nhat
Trả lờiXóaĐúng luông ;) giới thiệu mng học thôi nào
Xóachất lượng rất tốt
Trả lờiXóagật gật thks bạn nhiều chia sẻ mng biết tới khóa học nhé
XóaTrường này thấy mọi người khen về chất lượng lắm ý
Trả lờiXóayes yes rất tốt nhé nhanh tay chia sẻ cho mng cũng biết để học nào ;)
XóaThấy bà chị học trường này ra giờ cả nhà chán luôn cơm ngoài hàng. :v
Trả lờiXóaChắc bố trí đi học về còn giữ chồng thôi
thế thì các cô dì chị mẹ phải học 1 khoá có khi mở nhà hàng ý chớ nhanh tay nèo ;)
Xóathấy bà chị mình cũng khen trường này dạy hay lắm
Trả lờiXóagật gật thks chế giới thiệu mng cùng học nâng cao tay nghề nấu ăn nào :)
Xóađịa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp lắm
Trả lờiXóacám ơn bạn share cho bạn bè biết để nâng cáo tay nghề bếp núc nào
Xóa