Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015


 ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
ĐÀO TẠO SƠ CẤP-  HỆ TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG
Hotline: 0948 40 47 68 Ms Linh

 Địa chỉ học: 
Cơ sở 1   : Phòng 301 Khu B Trong Trung Tâm giáo dục Kỹ Thuật tổng hợp sô 5 phường Mai Dịch Quận Cầu Giấy HN ( Đối diện công an Quận Nam Từ Liêm)
Cơ sở 2   :  457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  
                      

CHƯƠNG TRÌNH SƠ CẤP ,TRUNG CẤP VÀ CAO ĐẲNG MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0948 40 47 68 ( Ms Linh); Email:  khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn
- Học phí : 4.000.000đ( sơ cấp) , 2.300.000đ/1 kỳ ( trung cấp: 4 kỳ), 2.800.000đ/kỳ( cao đẳng- 6 kỳ)

                       
                   

     Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các khóa học khác:


<3 Nấu ăn tự chọn, Không yêu cầu bằng cấp 
<3 Hệ đào tạo chính quy: nấu ăn TRUNG CẤP- CAO ĐẲNG : chỉ xét học bạ
<3 Dạy CĂM HOA, CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ nghệ thuật
<3 Kỹ thuật PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
<3 Học làm các loại bánh.

 <3 Giữa muôn vàn các khóa học đào tạo nấu ăn, bạn băn khoăn không biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình. Muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng sản phẩm của mình hơn. Khóa học nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa trọn khóa học phù hợp và không mất thời gian của bạn. <3

A. Giới thiệu khóa đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:
+ Mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.:
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
+ Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu. Bạn còn có quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.

B. Đối tượng học viên:
Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:
– Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.
– Nếu bạn là doanh nghiệp, nhu cầu của bạn là training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Một là chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn. Hai là bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo

C. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
5. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc

6. Cơ hội việc làm:
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
7. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc
đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
8. Học phí và lịch khai giảng:
     - Học phí : 4.000.000đ( sơ cấp) , 2.250.000đ/1 kỳ ( trung cấp: 4 kỳ), 2.500.000đ/kỳ( cao đẳng- 6 kỳ)
     - Khai giảng hàng tháng
Địa chỉ học: CS1: 290 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội( trường trung cấp công đoàn)
CS2: 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
CS3: TT dạy nghề số 5 Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh: Số A4P7 Ngõ 221 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội  
Hotline: 0948 40 47 68
Email:khanhlinh4@giaoducvietnam.edu.vn


19 nhận xét:

  1. Trả lời
    1. thks bạn hãy giới thiệu với các bạn bè tới học ;)

      Xóa
  2. Trả lời
    1. thks bạn iêu ;) hãy giới thiệu mng đến học nhé

      Xóa
  3. Trả lời
    1. gật gật thks bạn nhiều chia sẻ mng biết tới khóa học nhé

      Xóa
  4. Trường này thấy mọi người khen về chất lượng lắm ý

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. yes yes rất tốt nhé nhanh tay chia sẻ cho mng cũng biết để học nào ;)

      Xóa
  5. Thấy bà chị học trường này ra giờ cả nhà chán luôn cơm ngoài hàng. :v
    Chắc bố trí đi học về còn giữ chồng thôi

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. thế thì các cô dì chị mẹ phải học 1 khoá có khi mở nhà hàng ý chớ nhanh tay nèo ;)

      Xóa
  6. thấy bà chị mình cũng khen trường này dạy hay lắm

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. gật gật thks chế giới thiệu mng cùng học nâng cao tay nghề nấu ăn nào :)

      Xóa
  7. địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp lắm

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. cám ơn bạn share cho bạn bè biết để nâng cáo tay nghề bếp núc nào

      Xóa

Khai hải quan K19-Hải Phòng

Dự kiến ngày 18- 09 - 2016
Mẫu chứng chỉ. Được tạo bởi Blogger.

Xem nhiều trong tuần

Xem Nhiều Nhất

Mẫu chứng chỉ

Mẫu